Trang chủ > Không phân loại > Sẽ có trường đào tạo lao động đi Trung Đông

Sẽ có trường đào tạo lao động đi Trung Đông


Sáng 05-03-2008, tại Hà Nội Thứ trưởng Bộ Lao đông TBXH Nguyễn Thanh Hòa đã có buổi tiếp ngài Ghassan Ouajan – Giám đốc nhân sự tập đoàn CCC (Công ty chuyên về dầu khí, xây dựng khai thác magan, hàn, lắp ráp, hiện có 150.000 lao động Hy Lạp).

Chào mừng ngài Ghassan Ouajan đến thăm và làm việc với Bộ Lao động TBXH, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa hoan nghênh ý tưởng thành lập một trường đào tạo lao động đưa sang thị trường Trung Đông của tập đoàn CCC tại Việt Nam, với yêu cầu các Công ty, các trường đào tạo, ngoài đào tạo nghề phải chú ý đến đào tạo tiếng Anh và ý thức người lao động. Về phía Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho ý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên tập đoàn CCC cũng cần quan tâm hơn đối tượng của người lao động vì so với các nước khác Trung Đông là nơi trả đồng lương cho người lao động không được cao.

Ngài Ghassan Ouajan khẳng định sẽ có những chính sách, tiêu chí chọn lao động với mối quan tâm đầu tiên là đồng lương cho người lao động. Ngoài ra Công ty sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để lao động có đủ thông tin liên lạc trao đổi và được hỗ trợ khi cần thiết. Có như vậy mới tạo được sự gắn bó lâu dài, thân thiết, hữu nghị giữa hai nước

(Theo báo Lao động và Xã hội)

 

Advertisements
Chuyên mục:Không phân loại Thẻ:
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: